Trục Thần đạo – Con đường Tâm Linh độc đáo

Trục Thần đạo là con đường tâm linh dài hơn 1 km, hai bên trục thần đạo là 18 bức tượng La Hán trang nghiêm và tôn kính. Trục Thần đạo là trục phong thủy chính của Công viên Nghĩa trang Thiên Đường nối liền từ Chùa Báo Ân, đi qua 18 vị La hán, đến cầu Tịnh An và kết thúc tại đồi Thiên An, nơi đặt tượng Phật Thích Ca Mâu Ni.

Trục Thần đạo là điểm đến, trục hành hương cho các Phật tử, con cháu khắp nơi hàng năm về hành lễ cầu phúc cho gia đình cũng như người thân đang nằm tại vùng đất linh thiên Thiên Đường. Không những vậy, trục Thần đạo như dẫn dắt tất cả các linh hồn tại Thiên Đường đến bờ giác ngộ – giải thoát, hai bên trục Thần đạo là 18 vị Tôn giả uy nghi, mỗi người một vẻ thánh thiện ngày đêm trì tụng – cứu độ vong linh tới miền cực lạc.

Trục Thần đạo trước chùa

Trục Thần đạo sau chùa

Dọc theo trục Thần đạo là hai hàng cây lê, loài cây đặc trưng của miền đất Tuyên Quang. Vào mùa xuân khi cây cối đâm chồi nảy lộc, vườn lê bung nở những đóa hoa trắng tinh khôi như những dải mây bồng bềnh dẫn lối đến chốn Thiên Đường.

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về Công viên Nghĩa trang Thiên Đường, thứ 7 & chủ nhật hàng tuần, Thiên Đường tổ chức đưa đón tham quan MIỄN PHÍ, tất cả chi phí di chuyển đều do Thiên Đường hân hạnh đài thọ. Quý khách quan tâm và đăng ký tham quan vui lòng liên hệ Hotline 0919351155 hoặc truy cập trang web https://congvienthienduong.com.vn/.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đất Xanh Miền Bắc tham gia đào tạo chuyên sâu phân phối dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đường

Sáng ngày 9/11, đội ngũ lãnh đạo và quản lý kinh doanh cao cấp đến từ Đất Xanh Miền Bắc Read more

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại An Phát Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.