Tri ân khách hàng – ngàn lời cảm ơn

 Quý khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất và là giá trị cốt lõi để Chúng tôi nỗ lực ngày đêm hoàn thiện từng hạng mục công trình cũng như hoàn thiện hệ thống sản phẩm dịch vụ tại Công viên tâm linh Thiên Đường.
Nhân dịp Tết đến Xuân về, Công viên tâm linh Thiên Đường xin tri ân Quý Khách hàng với món quà tượng trưng cho sự may mắn, bình an đầu năm mới – Lá bồ đề phủ vàng 24K – Sản phẩm được hợp tác giữa Tập đoàn vàng bạc đá quý Doiji và Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại An Phát Vinh.
“Bồ đề được phiên âm từ tiếng Phạn là Bodhi, có nghĩa là sự tỉnh thức và thông suốt đạo lý. Hình ảnh lá bồ đề là hiện thân của đức Phật từ bi và mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Lá bồ đề phủ vàng là sản phẩm độc đáo mang lại nguồn năng lượng dồi dào, giúp thân chủ luôn bình an, may mắn và muôn sự thuận lợi, hanh thông. Lá bồ đề phủ vàng này được làm từ chiếc lá thật từ các cây bồ đề được trồng trong những ngôi chùa linh thiêng – Sản phẩm vô cùng đặc biệt đã được các Đức cao tăng của Giáo hội Phật giáo Việt Nam đích thân trì chú và ban phúc lành.
Bằng tất cả sự chân thành, chuẩn bị chỉnh chu, tỉ mỉ, trang trọng tặng quà tới tận nhà từng Quý Khách hàng, Công viên tâm linh Thiên Đường mong rằng đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mang tới tài lộc, bình an, may mắn cho gia chủ.

Nhân dịp năm mới, Công viên tâm linh Thiên Đường xin gửi lời cám ơn và

chúc mừng năm mới đến Quý khách hàng.
Chúc Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đất Xanh Miền Bắc tham gia đào tạo chuyên sâu phân phối dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đường

Sáng ngày 9/11, đội ngũ lãnh đạo và quản lý kinh doanh cao cấp đến từ Đất Xanh Miền Bắc Read more

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại An Phát Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.