Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đường

“Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đường” giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại An Phát Vinh và Công ty Cổ phần Nhà ở ngay Reco đã chính thức diễn ra vào ngày 20/10/2023. Theo đó, Công ty Cổ phần Nhà ở ngay Reco trở thành đại lý phân phối độc quyền dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đường. Lễ ký kết hứa hẹn thêm sôi động cho thị trường đất sinh phần vốn đang nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng.

Trong bối cảnh thị trường nhà đất xuất hiện nhiều biến động, dù là thị trường ngách nhưng bất động sản tâm linh vẫn tỏa ra nhiều sức hút và đang trở thành “cơn sốt” tại Việt Nam.

Ở những quốc gia phát triển, việc xây dựng nghĩa trang đẹp đẽ, có đầu tư về kiến trúc độc đáo đã được thực hiện từ những năm đầu thế kỷ 18 và càng ngày càng phát triển. Với lợi thế đi sau học hỏi những công viên nghĩa trang lớn ở các nước: Trung Quốc, Malaysia và một số khu vực: Đài Loan, Hồng Kông… Công viên Nghĩa trang Thiên Đường là nghĩa trang hiện đại được thiết kế độc đáo, mang đậm văn hóa Á Đông cùng kiến trúc Phật giáo.

629c4438bc266b7832374 copy

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại An Phát Vinh đã tiến hành lễ ký kết hợp tác cùng đối tác chiến lược Công ty Cổ phần Nhà ở ngay Reco

Để những sản phẩm cao cấp và tinh tế tại dự án đến được tay khách hàng và đóng góp các giá trị thiết thực cho cộng đồng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại An Phát Vinh đã tiến hành lễ ký kết hợp tác cùng đối tác chiến lược có năng lực được khẳng định trên thị trường là Công ty Cổ phần Nhà Ở Ngay Reco. Theo đó, Công ty Cổ phần Nhà ở ngay Reco sẽ trở thành đối tác phân phối chiến lược trong việc quảng bá sản phẩm, tư vấn và giới thiệu khách hàng có nhu cầu tham quan tìm hiểu dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đường.

Tại buổi lễ, Ông Lê Tiến Dũng – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại An Phát Vinh chia sẻ tâm huyết của Chủ đầu tư về dự án và khẳng định: “Chúng tôi đánh giá cao năng lực của đơn vị phân phối, đồng thời trân trọng sự hợp tác này và tin rằng từ đây, Công ty Cổ phần Nhà ở ngay Reco sẽ góp phần nâng tầm quy mô và vị thế Công viên Nghĩa trang Thiên Đường trên thị trường”. 

DX_00633

Ông Lê Tiến Dũng – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại An Phát Vinh chia sẻ tâm huyết của Chủ đầu tư về dự án và khẳng định năng lực của đơn vị phân phối

Công viên Nghĩa trang Thiên Đường không chỉ là ngôi nhà vĩnh hằng, nơi yên nghỉ cho hàng nghìn người mà còn là lời giải cho bài toán đất sinh phần vốn đang khan hiếm trong khu vực. Được xây dựng theo mô hình công viên tâm linh – sinh thái. Dự án có địa thế phong thủy vượng sơn vượng hướng, phía sau là núi Là vững chãi, dưới chân là dòng suối ngọc tự nhiên bao quanh, mang theo linh khí đất trời về với Thiên Đường tạo nên hai hồ lớn. Thiên Đường tọa lạc ngay sát cạnh trục đường quốc lộ và trục đường cao tốc nối Tuyên Quang và các tỉnh miền núi phía Bắc. Quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến Thiên Đường chỉ với hơn 75 phút từ Hà Nội, 45 phút từ Hà Giang, 35 phút từ Yên Bái và 10 phút từ thành phố Tuyên Quang.

Ngoài ra, Công viên Nghĩa trang Thiên Đường còn có hệ thống tiện ích toàn diện, từ các tiện ích tâm linh đặc sắc như đền Trình, chùa Báo Ân, quần thể đại tượng Phật, Trục Thần Đạo, đến những tiện ích phụ trợ đa dạng như nhà hỏa táng ứng dụng công nghệ Châu Âu, các dịch vụ trọn gói được cá nhân hóa và cung cấp theo nhu cầu của mỗi gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Huy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhà ở ngay Reco cho biết: “Công ty Cổ phần Nhà ở ngay Reco rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược phân phối độc quyền dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đường. Bằng tất cả sự nỗ lực và tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ đưa dự án trở thành nghĩa trang sinh thái hàng đầu Việt Nam”.

DX_00665

Ông Nguyễn Quốc Huy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhà ở ngay Reco rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược phân phối độc quyền dự án

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc quan trọng trong việc hợp tác giữa hai bên, đồng thời khẳng định vai trò và vị trí của Công ty Cổ phần Nhà ở ngay Reco trong việc phân phối sản phẩm cao cấp với chất lượng dịch vụ quốc tế được chủ đầu tư kiến tạo. Kết thúc buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư đã dành thời gian tham quan văn phòng cùng các bộ phận tham gia vào quá trình giới thiệu dự án nhằm động viên và khích lệ tinh thần đội ngũ kinh doanh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết:

DX_00568

b6a9d51e2d00fa5ea3112 copy

DX_00724

DX_00741

DX_00730

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

DX_00753

DX_00763

Hai bên chụp ảnh lưu niệm đánh dấu mốc quan hệ đặc biệt

DX_00551_1

DX_00553

DX_00565

Đại diện Chủ đầu tư tham quan văn phòng đơn vị phân phối nhằm động viên và khích lệ tinh thần đội ngũ kinh doanh.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tại sao người Hà Nội lại chọn Công viên Thiên Đường để mua sinh phần?

  Giải mã sức hút công viên nghĩa trang tại Tuyên Quang đang được người Hà Nội tìm kiếm CHIA Read more

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại An Phát Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.