Đất Xanh Miền Bắc tham gia đào tạo chuyên sâu phân phối dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đường

Sáng ngày 9/11, đội ngũ lãnh đạo và quản lý kinh doanh cao cấp đến từ Đất Xanh Miền Bắc – Đại lý phân phối chính thức dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đường đã tham gia buổi đào tạo chuyên sâu phân phối dự án do Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại An Phát Vinh và đơn vị phân phối – Công ty TNHH Nhà ở ngay Reco tổ chức. Buổi đào tạo đã mang đến cho đại lý phân phối những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, tâm huyết của Chủ đầu tư, giá bán và chính sách bán hàng cũng như kỹ năng triển khai hoạt động kinh doanh.

Tham dự buổi đào tạo chuyên sâu có sự hiện diện của đại diện Chủ đầu tư, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất xanh Miền Bắc – Ông Vũ Cương Quyết, ông Nguyễn Quốc Huy – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà Ở Ngay Reco, cùng đội ngũ lãnh đạo và quản lý kinh doanh cao cấp đến từ đại lý Đất Xanh Miền Bắc.

Hơn 1 thập kỷ hoạt động trên thị trường, Đất Xanh Miền Bắc liên tục phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái BĐS cùng nhiều thành tích, giải thưởng ấn tượng, khẳng định vị thế là đơn vị bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Với mạng lưới phủ rộng khắp Việt Nam, Đất Xanh Miền Bắc không chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng mà còn được những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản “chọn mặt gửi vàng” độc quyền phân phối các dự án của mình.

Với nền tảng vững chắc, Đất Xanh Miền Bắc tiếp tục khẳng định vị thế là đơn vị phân phối BĐS số 1 khi bắt tay các ông lớn phân phối loạt dự án bất động sản tiềm năng, trong đó có dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đường.

Tại buổi đào tạo chuyên sâu, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất xanh Miền Bắc đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về Dự án, góp phần truyền lửa nhiệt huyết, động lực và tình yêu dự án cho đội ngũ lãnh đạo và quản lý kinh doanh cao cấp trong hành trình chinh phục khách hàng mục tiêu sắp tới.

z4863217061092_d90901fdf179a341e7605d7a4cdad2bc

Ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất xanh Miền Bắc đã góp phần truyền lửa nhiệt huyết

Hòa chung không khí sôi động, náo nhiệt, những chia sẻ đầy hứng thú của ông Nguyễn Quốc Huy – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà Ở Ngay Reco đã giúp đội ngũ lãnh đạo và quản lý kinh doanh cao cấp thu nạp được nhiều kiến thức về dự án, cùng những kinh nghiệm, kỹ năng quan trọng trong quá trình tư vấn khách hàng.

z4863216919581_dcd528f2d6287d514218088f978555b8

Ông Nguyễn Quốc Huy – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà Ở Ngay Reco đã có những chia sẻ đầy hứng thú về Dự án

Điểm đặc biệt của buổi đào tạo lần này đó là đội ngũ lãnh đạo và quản lý kinh doanh cao cấp được tham gia các hoạt động huấn luyện tại chỗ, giải quyết các tình huống thực tế và tích lũy trau dồi kỹ năng tư vấn bán hàng.

Kết thúc buổi đào tạo, đa phần đội ngũ lãnh đạo và quản lý kinh doanh cao cấp đều chia sẻ dù đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn bán hàng bất động sản, tuy nhiên những kiến thức về bất động sản tâm linh vẫn còn khá mới mẻ. Vì vậy, những kỹ năng và kinh nghiệm mà ông Vũ Cương Quyết và ông Nguyễn Quốc Huy chia sẻ sẽ giúp chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

z4863160146974_7cd756e918ed3a45686eea22d1e9475a

z4863216839987_0ea7fef73c6adbdb5885625bc61ad960

Đội ngũ lãnh đạo và quản lý kinh doanh cao cấp đã tích lũy, trau dồi được rất nhiều kỹ năng tư vấn bán hàng

Với vai trò là đơn vị phân phối chính thức dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đường, các hoạt động huấn luyện, đào tạo cho các đại lý được Chủ đầu tư phối hợp cùng Công ty TNHH Nhà Ở Ngay Reco tổ chức định kỳ nhằm đồng hành cùng các đại lý trong công tác phân phối dự án đảm bảo tính chuyên nghiệp, thông tin nhất quán, xuyên suốt đến khách hàng. Bên cạnh đó, Nhà Ở Ngay Reco cam kết luôn đồng hành cùng Chủ đầu tư trong việc quản lý và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
5 Lợi thế đặc biệt của Công viên Nghĩa trang Thiên Đường

Công viên Thiên Đường hội tụ những yếu tố của một nghĩa trang phong cách 5 sao để mang đến Read more

Tại sao người Hà Nội lại chọn Công viên Thiên Đường để mua sinh phần?

  Giải mã sức hút công viên nghĩa trang tại Tuyên Quang đang được người Hà Nội tìm kiếm CHIA Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.