Công viên tâm linh Thiên Đường chuẩn bị đón tiếp khách tham quan

Không giống với trong tưởng tượng của nhiều người nghĩa trang thông thường là nơi ảm đạm, quạnh hiu, Công viên tâm linh Thiên Đường tọa lạc tại xã Lang Quán, huyện Yên Sơn với không gian xanh mướt cùng với quần thể các công trình tâm linh có kiến trúc vừa độc đáo vừa gần gũi mang đến cảm giác an yên trong cuộc sống bộn bề những lo toan của Khách hàng. Hiện Công viên đã hoàn thành được trên 80% khối lượng công việc và sẵn sàng đón khách tham quan ngay từ tháng 11-2022.   

Thiên Đường – Công viên tâm linh hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam

Công viên tâm linh Thiên Đường tọa lạc tại xã Lang Quán, huyện Yên Sơn, có tổng diện tích trên 24,5 ha. Trong đó, phần cát táng chỉ có 9,1 ha còn lại diện tích là hạng mục cây xanh, hồ nước, đường giao thông, đền, chùa tượng phật, các hệ thống tâm linh khác…Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Tuyên Quang đến năm 2020 và tầm nhìn năm 2025 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 2426/QĐ-TTg, ngày 28-12-2015.

Công viên Thiên Đường nằm trên khu đất có dáng hình Linh Quy, thế đất vượng sơn vượng hướng, phong thủy, hữu tình “đầu tựa núi, mặt hướng sông”, Thiên Đường là nơi an lạc vĩnh hằng dành cho người khuất, phù trợ phúc lộc cho con cháu.

Theo đại diện của Chủ Đầu tư, phong cách kiến trúc cảnh quan lấy cảm hứng từ vẻ đẹp xanh mướt của thiên nhiên, với 65% diện tích cảnh quan cây xanh kết hợp với phong cách kiến trúc độc đáo gìn giữ nét văn hóa truyền thống, Công viên Thiên Đường mang lại cho khách hàng cảm giác an yên, ấm cúng khi lá rụng về cội.

Nổi bật nhất tại vị trí trung cung, đắc địa nhất của công viên, Chùa Báo Ân hiện ra với phong cách kiến rúc mang đậm nét chùa cổ Bắc Bộ. Vẻ đẹp trầm mặc được tạo nên bởi sắc nâu trầm mang đến cảm giác an yên trong tâm thức. Phía xa dọc theo trục thần đạo đại tượng Phật Thích Ca tọa trên đài sen ánh mắt nhìn xuống, miệng mỉm cười như phổ độ chúng sinh, giúp che chở cho vùng đất an nghỉ vượng khí phù gia.

Dẫn chúng tôi tham quan khu vực trồng cây xanh, Ông Lê Tiến Dũng – Trưởng ban quản lý dự án cho biết: Chủ đầu tư rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng lựa chọn, sưu tầm các loài cây quý trên khắp vùng miền để làm đẹp không gian tâm linh đây như: Hoa đại trắng từ miền đất Chăm Pa là loại cây thiêng trong hệ cây thiên mệnh theo nhà Phật, mang ý nghĩa cuộc sống viên mãn; cây thông, cây tùng bách tán thể hiện sự nhớ thương người đã khuất, là đại biểu cho phẩm chất tốt đẹp của người quân tử; cây Phong với ba mùa thay lá tượng trưng cho cuộc đời của mỗi người. Dọc theo trục thần đạo là hai hàng cây Lê – loài cây đặc trưng của miền đất Tuyên Quang. Vào mùa xuân khi cây cối đâm trồi nảy lộc, vườn Lê đơm hoa trắng tinh khôi như những dải mây bồng bềnh dẫn lối cho vạn vật đến với chốn Thiên Đường… Ngoài ra, Công viên còn được phủ xanh bằng cỏ Mỹ Zoysia tiêu chuẩn sân Golf cao cấp.

Công viên Thiên Đường cung cấp đa dạng sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp bao gồm các khu đơn, khu gia đình và khu gia tộc nhằm quy tụ ông bà, tổ tiên cho các gia đình dòng tộc. An tọa tại đây, tổ tiên, ông bà được nghe thỉnh kinh phật hàng ngày, được chăm sóc chu đáo từ cây hoa, ngọn cỏ, lăng mộ…Người thân đến thăm viếng cũng cảm thấy an lòng, thư thái….

Dự án hoàn thành đến 80% và bắt đầu đón khách tham quan từ tháng 11/2022

Cũng theo đại diện Chủ đầu tư, Công viên tâm linh Thiên Đường đã hoàn thành thi công trên 80% bao gồm: Công trình chùa Báo Ân, Tượng Phật Thích Ca, công trình nhà làm việc và dịch vụ….Hiện tại, đơn vị đang tập trung hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, hệ thống cây xanh, cảnh quan và tiện ích.

Để giới thiệu đến quý khách hàng, văn phòng công ty đã bắt đầu đón khách đến tham quan dự án ngay từ tháng 11/2022. Bằng sự nỗ lực tận tâm của mình, Chủ đầu tư hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự kỳ vọng của quý khách hàng. Công ty đang nỗ lực để xây dựng Công viên tâm linh Thiên Đường không chỉ là nơi an nghỉ tuyệt vời nhất mà còn thành nơi mỗi người tìm về cội nguồi, tham quan, chiêm bái đền, chùa, hòa mình vào thiên nhiên để tĩnh tâm, giải tỏa mệt mỏi trong cuộc sống bộn bề…

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nên hay không mua sẵn đất sinh phần?

Bạn là người chủ kinh tế trong gia đình, bạn thường lên kế hoạch cho công việc trọng đại như: Read more

Hồ sơ pháp lý của dự án công viên tâm linh Thiên Đường

Công viên nghĩa trang Thiên Đường với pháp lý Dự án đầy đủ, minh bạch là yếu tố then chốt Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.