7 lý do vì sao công viên Nghĩa trang Thiên Đường được lựa chọn là nơi an lạc vĩnh hằng cho tổ tiên

Uống nước nhớ nguồn là truyền thống cao đẹp của dân tộc Việt Nam. Những suy nghĩ đáp đền chu toàn cho người thân khi đã mất được chu đáo, ven tròn vẫn đang được nhiều gia đình quan tâm. Vì vậy lựa chọn một nơi phong thủy tốt, dịch vụ chăm sóc mộ phần chu đáo là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Sau đây là tổng hợp 7 lý do vì sao công viên Thiên Đường là nơi an lạc vĩnh hằng cho tổ tiên:

Phong thủy cát địa:

Công viên Nghĩa trang Thiên Đường được xây dựng tại Tuyên Quang, trên vùng đất phên dậu vũng chắc che chắn kinh thành thăng long từ xa xưa. Sau cách mạng Tháng Tám năm 1945, Tuyên Quang là quê hương cách mạng, nơi ghi dấu những mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc. Ngoài ra vùng đất nơi đây còn được phù trợ nhờ nằm trọn trong vùng đất thượng ngàn với quần thể đền thờ Mẫu linh thiêng.

Đặc biệt theo các chuyên gia phong thủy, Công viên Thiên đường nằm trên khu đất có dáng hình con rùa (LINH QUY) biểu hiện sự thông minh, mẫn cán và trường thọ. Dải đất này có mạch chạy theo hướng Tây Bắc – Đông Nam. Thế đất này theo Phong Thủy là Vượng sơn Vượng hướng, có địa vận 160 năm, đem lại Phúc Lộc cho tám đời con cháu.

Kết nối giao thông thuận lợi với các tuyến cao tốc phía Bắc

Công viên Thiên Đường nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, kết nối với hệ thống đường cao tốc phía Bắc: Hà Nội – Lào Cai, Phú Thọ –  Tuyên Quang, Tuyên Quang – Hà Giang. Việc di chuyển từ Hà Nội, Hà Giang và các tỉnh lân cận tới dự án vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Khoảng cách từ Dự án đến nút giao trên cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang chỉ 400m. Theo đó dự kiến năm 2023 khi tuyến đường cao tốc hoàn thành, thời gian di chuyển đến vị trí công viên Thiên Đường sẽ nhanh chóng, cụ thể từ Hà Nội chỉ còn 75 phút, từ Hà Giang còn 45 phút, từ Yên Bái chỉ 35 phút và từ thành phố Tuyên Quang còn 10 phút.

Sở hữu không gian xanh theo tỷ lệ vàng

Công viên Thiên Đường được xây dựng theo mô hình công viên nghĩa trang kết hợp du lịch tâm linh. Để phát huy được hiệu quả nhất cả về mặt tâm linh và thiên nhiên của vùng đất này, Thiên Đường đã được quy hoạch trên tiêu chí vừa bảo đảm được những giá trị về mặt tinh thần, tâm linh, vừa bảo đảm quy hoạch phát triển không gian, đồng thời phát huy được những thế mạnh địa lý tự nhiên của vùng đất Tuyên Quang. Với tổng diện tích hơn 24.56 ha, diện tích cảnh quan cây xanh chiếm 65%, hạ tầng kỹ thuật và các dịch vụ tiện ích chiếm 28%, diện tích xây dựng cát táng chỉ chiếm 7%. Đến với công viên Thiên Đường, các gia đình có thể yên tâm khi thấy người thân đã khuất của mình được ở nơi thanh bình và đẹp đẽ đến vậy, còn những người còn sống có thể khỏa lấp đi nỗi buồn mất người thân bằng sự dịu êm và tĩnh lặng của thiên nhiên; các em nhỏ có thể chiêm ngưỡng và chụp ảnh tại rừng phong lá đỏ, rừng trúc quân tử hay dưới những cây thị to sừng sững…

Quần thể công trình tâm linh mang đậm nét văn hóa truyền thống

Điểm nổi bật của khu công viên nghĩa trang Thiên Đường là quần thể công trình tâm linh mang đậm nét văn hóa truyền thống. Từ cổng công viên Quý khách sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp của trục thần đạo với hai hàng cây lê, loài cây đặc trưng của miền đất Tuyên Quang. Vào mùa xuân khi cây cối đâm chồi, nảy lộc, vườn lê bung nở những đóa hoa trắng tinh khôi như dải mây bồng bềnh dẫn lỗi đến với chốn Thiên Đường. Dọc theo trục thần đạo, Quý khách sẽ được tham quan Đền Trình, chùa Báo Ân, 18 vị La Hán, cầu Tịnh An và đại tượng phật Thích Ca.

Chùa Báo Ân tọa lạc tại vị trí trung cung, đắc địa nhất của công viên với lối kiến trúc mang đậm nét chùa cổ Bắc Bộ, không gian luôn tôn nghiêm, thanh tịnh và linh thiêng. Đại tượng Phật Thích Ca ngồi trên đài sen nhìn xuống như phổ độ cứu vớt hàng vạn sinh linh vào cõi tĩnh độ…

Sản phẩm đa dạng, hội tụ 4 dòng sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp: Khu Gia tộc, khu Gia đình, khu Đôi, khu Đơn

Các diện tích phần mộ tại đây được bố trí hợp lý và thiết kế riêng biệt cho các yêu cầu đa dạng của khách hàng như: khu đơn, khu đôi, khu gia đình, khu gia tộc với diện tích từ 6- 60m2. Với mỗi khuân viên phần mộ là 6m2 trong đó diện tích phần xây dựng là 1.2m2, còn lại là cảnh quan cây xanh. Vì vậy các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu cá nhân với thiết kế mang mầu sắc vinh danh giá trị riêng của dòng tộc nhưng cũng hòa nhịp với cảnh quan chung của Công viên.

Dịch vụ hoàn hảo, quản lý vận hành hiện đại và chuyên nghiệp

Ngoài sản phẩm đa dạng, công viên Thiên Đường còn cung cấp dịch vụ cho người đã khuất và người thân lên thăm viếng như: Chăm sóc phần mộ ngày tuần, rằm, mồng một, lưu trữ và bảo quản tro cốt, dịch vụ cầu an, cầu siêu, bảo quản xác người mất, dịch vụ cải táng, mai táng, nghỉ ngơi, tham quan… Với những khách hàng ở xa không có điều kiện thường niên lên thăm viếng người thân, công viên Thiên Đường còn có dịch vụ an ninh kiểm tra qua camera 24h và dịch vụ cúng giỗ online.

Chi phí hợp lý, pháp lý rõ ràng, tính ổn định lâu dài

Chi phí dự kiến cho khu mộ ở Thiên Đường chỉ khoảng hơn 9tr/m2 với pháp lý đầy đủ, sở dụng đất lâu dài. Với dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, các khách hàng của công viên Thiên Đường chỉ cần trả thêm một phần phí không đáng kể cho các dịch vụ chăm sóc mộ phần hàng năm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hồ sơ pháp lý của dự án công viên tâm linh Thiên Đường

Công viên nghĩa trang Thiên Đường với pháp lý Dự án đầy đủ, minh bạch là yếu tố then chốt Read more

Tâm huyết của chủ đầu tư tạo nên sự khác biệt cho công viên tâm linh Thiên Đường

Công viên tâm linh Thiên Đường là dự án nổi bật so với công viên nghĩa trang truyền thống về Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.