Tất niên cuối năm Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại An Phát Vinh

Ngày 18/01/2023 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại An Phát Vinh đã tổ chức buổi tiệc tất niên tổng kết năm 2022 để nhìn lại những khó khăn, thử thách đã qua đồng thời ghi dấu những thành công, bước tiến mới cho chặng đường tiếp theo.

Buổi tiệc tất niên cuối năm được diễn ra trong bầu không khí ấm áp thân mật. Tại buổi tiệc tất niên, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, bà Dương Thị Bích Hồng – Trưởng phòng hành chính nhân sự đã có những phát biểu, nêu ra những khó khăn mà công ty đã trải qua trong năm vừa qua và điểm lại những thành công trong lĩnh vực mới và gửi lời chúc tết tới toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tại Công ty.

Năm 2022 dù kinh tế khó khăn, dịch bệnh diễn ra phức tạp nhưng đó là cơ hội chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua, cũng là năm chúng ta thích nghi và ứng biến trong thời đại mới, lĩnh vực mới. Chúng ta không ngừng trau giồi kỹ năng chuyên môn, học hỏi, sáng tạo. Chúng ta truyền sự đam mê, nhiệt huyết từ quản lý cấp cao đến từng nhân sự thuộc văn phòng Hà Nội hay các kỹ sư công trường.

Trong không khí ấm cúng của buổi tiệc, hơn 60 cán bộ công nhân viên tại văn phòng Hà Nội, Ban chỉ huy công trường, Xưởng sản xuất nội thất…cùng ngồi lại bên nhau, cùng nâng ly, chia sẻ với nhau sau một năm vất vả, khó khăn. Buổi tiệc là cơ hội để Chúng ta tạm dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân sắp tới.

Bên cạnh đó, không khí buổi tiệc cũng không kém phần sôi nổi, trẻ trung với nhiều chương trình văn nghê và Mini game hấp dẫn. Bằng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự trẻ, chúng ta đã cùng nhau vẽ lên những ký ức quý giá làm hết sức chơi hết mình sống trọn thanh xuân trong các hoạt động của Công ty. Tương lai của chúng ta không phải là một món quà đó là một kỳ tích mà kỳ tích chỉ xuất hiện khi chúng ta chinh phục từ muôn vàn khó khăn để đạt được kết quả đáng tự hào. CBCNV Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại An Phát Vinh đều tin rằng những thăng trầm và thử thách đều sẽ qua đi, năm 2023 sẽ là những nụ cười hạnh phúc, những dấu ấn vinh quang được ghi lại và gặt hái quả ngọt.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÔNG TY AN PHÁT VINH CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh chị em phụ nữ những người được xã hội ví von như nguồn Read more

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Sáng ngày 20/10/2022, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày 20/10, Công ty cổ phần đầu tư xây Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.